Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2015

2 Hướng dẫn rút gọn links kiếm tiền với Ouo.io

DEMO BACKLINK PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG TÍN DỤNG CÁ NHÂN

Rút gọn link kiếm tiền” là một từ khóa rất quen thuộc đối với ai đã và đang có dự định kiếm tiền online.

Hướng dẫn rút gọn links kiếm tiền với Ouo.io

Ouo.iolà một cái tên khá mới mẻ trong lĩnh vực rút gọn link kiếm tiền, Tôi nói như vậy chỉ vì nó mới chỉ xuất hiện vào đầu năm 2015. Vậy điều gì đã khiến Ouo.io lại nổi tiếng đến vậy ? Bạn hãy theo dõi mức hoa hồng trả cho tuần quốc gia (trên 1000 lượt views) trong hình dưới đây.
Bản trả hoa hồng của Ouo.io

Chắc bạn cũng đã nhận được câu trả lời ? Đó là chính mức hoa hồng mà Ouo.io mang lại. Mức hoa hồng thấp nhất mà trang web này trả cũng lên đến 1.5$/1000 lượt views, nó cao hơn rất nhiều so với các website rút gọn link nổi tiếng khác như: Adf.ly(ông vua về kiếm tiền bằng link rút gọn), LinkBucks.com hay Shorte.st còn ở Việt Nam thì có Oni.vn (cũng không kém cõi gì)

Như vậy, các bạn có thể kiếm được tối đa $2.55/1000 lượt views nếu có lưu lượng truy cập đến từ Mỹ và tối thiểu là $1.5/1000 lượt views nếu lưu lượng truy cập đến từ các quốc gia khác, chẳng hạn như Việt Nam. Một con số thật hấp dẫn phải không nào?

Lý do là gì mà Ouo.io lại trả với mức hoa hồng cao như vậy:

- Họ mới ra mắt cách đây không lâu, khi các dịch vụ rút gọn link kiếm tiền khác ăn sâu bám rễ và cộng đồng kiếm tiền online. Ouo.io bắt buộc phải đưa ra mức hoa hồng cao để thu hút người dùng.

- Quảng cáo Ouo.io sử dụng rất đặc biệt, chủ yếu là quảng cáo Google Adsense – mảng quảng cáo có mức hoa hồng cao nhất thế giới. Chính vì vậy, mức hoa hồng Ouo.iotrả cho người dùng cũng cao hơn.

- Ouo.io không giống như Adf.ly. Trong khi Adf.ly trả mức hoa hồng cao nhất là $4.28/1000 lượt views và thấp nhất $0.25/1000 lượt views, Ouo.io lại chia đều hơn không có sự chênh lệch quá nhiều.

- Thay vì phải đợi 5s như các trang rút gọn khác vẫn làm, Ouo.io bắt buộc người dùng click vào nút reCAPTCHA để xác nhận họ không phải là bots. Sau đó, đợi 3 giây và click vào nút “Get link” để di chuyển tới trang đích.


Câu hỏi đặt ra, làm sao để kiếm tiền với Ouo.io ?

Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang chủ Ouo.io và click vào nút “Get started” hoặc “SIGN UP FREE

làm sao để kiếm tiền với Ouo.io ?

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin: Tên đăng nhập, email và mật khẩu đăng nhập vào Form đăng ký, sau đó click vào nút “Sign up

Điền đầy đủ thông tin tài khoản

Bước 3: Vào email mà bạn sử dụng đăng ký, hãy mở email đó ra và click vào nút “Activate Account” để kích hoạt tài khoản. (tin nhằm ở “Hộp thư đến” or mục “Spam”)

kích hoạt tài khoản

Sau khi kích hoạt thành công, bạn đăng nhập vào Ouo.io sẽ nhìn thấy giao diện trông giống như thế này:

Giao diện của Ouo.io

Click vào biểu thượng ở góc bên phải và chọn “Settings”. Để cập nhập thông tin cá nhân cũng như hình thức thanh toán.

Cập nhật thông tin tài khoản và hình thức thanh toán

Nhín sang cột Sidebar ở phía bên trái các bạn sẽ thấy các mục sau:

cột Sidebar

Trong đó:

- New Shorten Link: Tạo link rút gọn mới (ĐÊM LINK CHIA SẼ LÊN MẠNG XÃ HỘI HAY BLOG RIÊNG CỦA MÌNH VÀ ĐỢI XEM KẾT QUẢ NHÉ @! )

- Dashboard: Biểu đồ doanh thu của bạn (thông kê lượt view cũng như hoa hồng mà bạn đạt được)

- Links: Danh sách các link mà bạn tạo ra.

- Referrals: Nơi lấy link giới thiệu của bạn cũng như banner quảng cáo dịch vụ của Ouo.io. Bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng mỗi người dùng mà bạn giới thiệu được.

- Tools: Công cụ rút gọn link với số lượng lớn (bao gồm Mass Shrinker, Quick Link và Full Page Script).

- Settings: Mình đã đề cập ở trên.

- Withdraw: Hiển thị lịch sử thanh toán. Ouo.io sẽ tự động thanh toán vào ngày 1 và 15 hàng tháng. Mức thanh toán tối thiểu qua Paypal là $5 còn Payoneer là $20.

Bằng chứng thanh toán từ Ouo.io !

Bằng chứng thanh toán từ Ouo.io

Bạn đừng có nghĩ Ouo.io không uy tín chỉ vì nó trang sinh sau đẻ muộn nhé !

Ngược lại, đây là một trang uy tín và bạn cứ yên tâm về trang này và đây bằng chứng thanh toán từ Ouo.io.


Nếu bạn đã sẵn sàng ? Hãy bắt đầu ngay thôi !


About Quang Mến :

Tôi là Quang Mến. Tôi viết blog theo phong cách chuyên nghiệp. ^^! Dựa trên miền đam mê học hỏi và mong muốn chia sẽ với mọi người @@!
Previous Page Next Page Home

Nhận xét trên bài: Tôi hoàn toàn chấp nhận cho các bạn nhận xét trên trang, các bạn có quyền bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình trước các nội dung Tôi xuất bản. Tôn trọng lẫn nhau trên nguyên tắc hòa bình.

2 nhận xét:

X

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *